Công ty TELLUS TECH được thành lập từ năm 2010 tại Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực mua bán trao đổi/ cho thuê/ sửa chữa thiết bị đo lường truyền thông vô tuyến. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang là các đối tác rộng khắp tại Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc như điện tử LG, Pantech… cùng nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến lĩnh vực RF… Với cam kết về chất lượng và dịch vụ, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ ưu đãi nhất.

Năm 2012, TELLUS TECH VINA ra đời, tiếp tục với sứ mệnh mang đến các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị đo tại Việt Nam. Song hành với đó, công ty cũng mở rộng ngành nghề kinh doanh bán/ cho thuê các sản phẩm máy in đa năng thương hiệu Samsung, Sindoh,… hứa hẹn đem đến cho giới văn phòng những tiện ích nhằm tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

  • Address Bac Ninh: Thửa Đất Số 203, Tờ Bản Đồ Số 8, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
  • Address Hanoi: 1F,Tầng 1, Tòa nhà HL Tower, Lô A2B, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Address HCM: Tầng 10, Tòa Nhà Green Country, Số 01, Đường 81, Phường Tân Quý, Quận 7, TP HCM, Việt Nam.
  • Tel: (+84)222 3871 984  –  (+84)222 3871 985.

Đến với TELLUS TECH VINA, hãy nói những điều bạn muốn! 

TOP