Recent Posts

2022-02-08

Feedback của khách hàng

Tôi rất hài lòng với các sản phẩm của Tellus, trang thiết bị được đánh giá chuẩn. Vì vậy tôi đã chọn Tellus là Partner hơn 5 năm qua

– Kim kea won

Feedback của khách hàng

Tôi rất hài lòng với các sản phẩm của Tellus, trang thiết bị được đánh giá chuẩn. Vì vậy tôi đã chọn Tellus là Partner hơn 5 năm qua

– Kim kea won

Trending product

Bài Viết Máy in

Sindoh, một nhà cung cấp giải pháp văn phòng của Hàn Quốc, đã phát triển một máy in 3D lập thể mới, loại lớn nhất cùng loại, sử dụng nhựa có thể quang hóa, tạo ra một bước tiến vào thị trường máy in 3D công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ của đất nước.

Hôm thứ Hai, công ty cho biết họ cũng sẽ sản xuất hàng loạt máy in 3D sử dụng bột kim loại trong vòng ba năm để chuyển mình thành nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu với đầy đủ các dòng sản phẩm tại Hàn Quốc.

Kỹ thuật in lập thể hay còn gọi là thiết bị chụp ảnh lập thể (SLA) là một dạng công nghệ in 3D để tạo nên phần thân của vật rắn ba chiều theo từng lớp bằng cách sử dụng nhựa hóa học để liên kết với nhau tạo thành các polyme trong quá trình quang hóa. SLA có thể được sử dụng để tạo ra các nguyên mẫu công nghiệp chính xác trong nhiều ứng dụng.

Công ty ra mắt hai máy in 3D SLA Sindoh A1 Series và một máy in 3D FFF 3DWOX 7X.

FFF, hoặc chế tạo dây tóc hợp nhất, là công nghệ in 3D phổ biến nhất.

Dòng A1 mới hỗ trợ nhiều loại nhựa, làm cho nó được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp máy móc, ô tô, y tế và phụ kiện. Kích thước tối đa của đối tượng có thể in 3D là 200㎜x200㎜x180㎜, kết quả đầu ra lớn nhất được tạo ra với máy in 3D SLA để bàn hiện có trên thị trường.

Sindoh cũng có kế hoạch tăng tốc phát triển một máy in 3D nung chảy laser (SLM) chọn lọc, đây là loại máy có nhiều thách thức hơn về mặt kỹ thuật. SLM được thiết kế để sử dụng tia laser có mật độ công suất cao để làm tan chảy và hợp nhất các loại bột kim loại với nhau có các ứng dụng gần như không giới hạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *